Chuyên Mục Khác

25/08/2020

Tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ mùa dịch – mẹ đừng quên nhé!

Sức đề kháng giúp cho trẻ nhỏ tránh khỏi các virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, ô nhiễm và độc tố gây hại cho cơ thể. Vì vậy để bảo vệ trẻ nhỏ việc tăng sức đề kháng để tự bảo vệ cơ thể là hết sức quan trọng nhất là trong mùa dịch hiện nay.

Co-Di|Tăng cường hệ miễn dịch

3 cách giúp mẹ tăng sức đề kháng cho bé

  1. Sữa mẹ cho trẻ

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ. Trong sữa mẹ chứa rất nhiều kháng thể có lợi giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng tốt hơn cho trẻ. Vì vậy thay vì sữa ngoài các bà mẹ có thể cho bé sử dụng sữa mẹ nhiều hơn nhất là trong 2-3 tháng đầu.

  1. Tăng cường rau xanh và hoa quả

Các bà mẹ nên thêm nhiều rau xanh và các loại hoa quả kết hợp với chế độ ăn khoa học trong mỗi bữa ăn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Các loại rau củ quả như cam, dâu tây, táo, lê, đậu xanh,…giúp sức đề kháng của bé tốt hơn.

  1. Tránh xa khói thuốc lá

Khói thuốc lá có chứa tới hơn 4000 độc tố khác nhau vô cùng có hại cho trẻ nhỏ. Khói thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, ho, ảnh hưởng ko tốt tới niêm mạc mũi và họng. Hãy giữ trẻ tránh xa khói thuốc lá để có được sự bảo vệ tốt nhất.

Ngoài ra mẹ cũng có thể chọn sản phẩm CO-DI để tăng sức đề kháng cho cả gia đình, đây cũng là giải pháp hữu hiệu cho những bé có sức đề kháng kém hay ốm vặt. Có CO-DI con không sợ chi.