Cộng Đồng

28/07/2020

HỖ TRỢ CAI NGHIỆN MA TÚY BẰNG YHCT (MIỄN PHÍ)

help 1

Tại Bồ Đào Nha, với bài học thành công trong việc kiểm soát ma túy – thành phố Lisbon, từng là trung tâm ma túy khiến HIV cùng các bệnh về gan bùng phát. Thay vì tống giam, Bồ Đào Nha coi người nghiện ma túy là bệnh nhân và triển khai các nhóm chuyên gia y tế trợ giúp họ cai nghiện, tái hòa nhập. Hiện Bồ Đào Nha rất thành công trong việc kiểm soát ma túy bằng cách “Chữa trị vượt lên trừng phạt”

Điểm nổi bật nhất trong hệ thống quản lý ma túyBồ Đào Nha là đưa người nghiện ra khỏi sự cô lập của nhà tù để đến với vòng tay rộng mở của các bác sĩ, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội và chuyên gia điều trị. Họ được đối xử như bệnh nhân chứ không phải tội phạm.

Marc Lewis, nhà thần kinh học, giáo sư tâm lý học phát triển tại Đại học Radboud, nói “ném một người vào tù sẽ đẩy họ đến gần với tội ác hơn”. Theo Bác sĩ Goulão, Bồ Đào Nha đã đi đúng hướng. Theo thời gian, người ta sẽ thấy lợi ích của việc đặt sức khỏe lên trên bạo lực. ‘Tình trạng nghiện ma túy chưa bị xóa bỏ, nhưng chúng tôi đã có những chuyển biến tích cực’.

Tại Việt nam, các Trung tâm cai nghiện tại Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh & Tp. Hồ Chí Minh…, người được điều trị cai nghiện tại đây bằng nhiều phát đồ điều trị…


NÚI NAM XANH mong muốn cùng chung tay xã hội, góp chút phần làm giảm thiểu những gánh nặng của xã hội về vấn nạn ma túy hiện nay.

Phương pháp nghiên cứu của chúng tôi là phương pháp y học cổ truyền, xem những chất gây nghiện từ: Ma Túy Đá, Moocphin, Heroin, Cần Sa, Ma túy đá, Cỏ gây nghiện,…là chất độc đưa vào cơ thể qua chích & hút. Chúng tôi lựa chọn những loại thảo dược có tính năng giải độc cao, và tính qui kinh của các loại thảo dược giúp chữa trị những tổn thương trong lục phủ ngũ tạng, đào thải các chất độc ra ngoài; kết hợp phương pháp châm cứu với những huyệt vị có tính năng thải độc, chữa trị những tổn thương thần kinh.

Đó là phương pháp cai nghiện ma túy bằng LIỆU TRÌNH GIẢI ĐỘC CHẤT GÂY NGHIỆN đem lại cho người bệnh quá trình cai nghiện êm dịu, nhẹ nhàng, không bị đau đớn.

 “GIẢI ĐỘC” là giải pháp mà các nhà khoa học trên thế giới hiện nay đã chứng minh là “gốc rễ” để loại trừ các loại bệnh của con người.

Chúng tôi tin tưởng liệu trình “GIẢI ĐỘC CHẤT GÂY NGHIỆN” là một trong những phương pháp “chữa trị vượt lên trừng phạt” giúp cho người bệnh nghiện mau chóng lành bệnh, thoát khỏi những ám ảnh, những phụ thuộc về chất gây nghiện, giúp người bệnh nhanh chóng hòa nhập cộng đồng.

Liệu trình không gây đau đớn, có thể áp dụng linh hoạt tại trung tâm cai nghiện, tại trại cải tạo, tại nhà…Đối với người bệnh có ý chí phần đấu để thoái khỏi Ma túy thì có thể tự chăm sóc mình, tự cai nghiện;  Còn đối với người bệnh chưa sẵn sàng thì cần sự hổ trợ của người thân nhắc nhở giờ uống thuốc.

Thời gian cai nghiện từ 7 ngày đến 60 ngày tùy thuộc và thời gian người bị nghiện thuốc và tùy thuộc vào điều kiện tiếp nhận phương pháp giải độc


Chúng tôi cung cấp MIỄN PHÍ không giới hạn số lượng và thời gian toàn bộ thuốc

Đặc biệt, chúng tôi cùng đội ngũ tình nguyện là Y sĩ, Bác sĩ cổ truyền sẽ cùng chung tay chăm sóc người bệnh tại các trung tâm cai nghiện, tại trại cải tạo và tại nhà.