Tin hoạt động công ty

Tìm Hiểu Về Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Dược Liệu Uy Tín TPHCM

Công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các loại thảo mộc, cây thuốc quý để chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành dược liệu đã có những bước tiến vượt bậc, mang đến cho cộng đồng nguồn dược liệu chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Hãy cùng Núi Nam Xanh tìm hiểu rõ hơn về ngành này cùng công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu uy tín tại TPHCM ngay trong bài viết sau.

Tổng quan về ngành sản xuất và kinh doanh dược liệu tại Việt Nam

Dược liệu từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ con người cải thiện sức khỏe, điều trị và ngăn ngừa bệnh tật. Không chỉ được tận dụng để bào chế thành vô số sản phẩm hữu ích như thuốc Đông y, thực phẩm chức năng mà dược liệu còn là một thành phần phổ biến trong các loại mỹ phẩm lành tính. 

Đặc biệt, dược liệu có nhiều ưu điểm hơn so với thuốc Tây y. Tiêu biểu như ít tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ mang thai.

Công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu

Việt Nam với sự đa dạng về khí hậu, địa hình và nguồn tài nguyên thiên nhiên, đã trở thành nơi sở hữu kho tàng dược liệu quý giá. Trên nhiều vùng miền tổ quốc, ta có thể dễ dàng tìm thấy các loại cây thuốc nam và thảo mộc tự nhiên. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu, phát triển và khai thác tiềm năng của ngành dược liệu đất Việt.

Nắm bắt được cơ hội này, nhiều công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu ra đời với mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm dược liệu Việt. Từ đó tạo giá trị gia tăng đồng thời thu hút đầu tư và xuất khẩu. Thị trường tiềm năng này không chỉ giúp người dân Việt có cơ hội kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn đem lại lợi ích kinh tế bền vững cho đất nước.

Top 5 công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm uy tín tại Việt Nam

Với tiềm năng phát triển vững mạnh, nhiều công ty sản xuất và phân phối dược liệu ra đời. Trong số đó, phải kể tới 5 doanh nghiệp danh tiếng sau:

Công ty CP Dược Hậu Giang

Tiền thân là xí nghiệp quốc doanh Dược phẩm 2/9 thành lập vào năm 1974, sau một số thay đổi về tên và hình thức hoạt động, đến năm 2004, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành công ty cổ phần Dược Hậu Giang.

Là một trong những công ty dược phẩm dẫn đầu tại Việt Nam, Dược Hậu Giang sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp và khả năng sản xuất mạnh mẽ. Do đó, thương hiệu này luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả.

Không những vậy, Dược Hậu Giang chính là doanh nghiệp có tư duy tiên phong và bản sắc riêng trong ngành. Vì đó, cho đến nay công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu này được  nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty CP Traphaco

Traphaco được thành lập vào năm 1972, sau nhiều lần cơ cấu, tới năm 2001, công ty chính thức lấy tên là công ty Cổ Phần Traphaco. Traphaco đang dẫn đầu ngành dược Việt Nam với chiến lược phát triển bền vững, chú trọng vào xây dựng nền tảng sản xuất hiện đại bậc nhất.

Nhờ ứng dụng công nghệ cao và các giải pháp tối ưu hóa quan hệ khách hàng, Traphaco đã mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp với 26 chi nhánh và 4 công ty con đại diện trải dài 63 tỉnh thành cả nước. Nhờ đó, sản phẩm của Traphaco ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Công ty Núi Nam Xanh

Núi Nam Xanh là một trong những đơn vị khác biệt trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược liệu. Công ty hoạt động theo chiến lược phát triển tập trung vào ba mục tiêu chính đó là nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe; thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng và vận hành trung tâm dành cho người nghiện tự nguyện cai nghiện.

Có thể nói, Núi Nam Xanh chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm hỗ trợ người cai nghiện ma túy thành công, an toàn và hiệu quả. Núi Nam Xanh chính là điểm sáng trong ngành dược liệu, công ty luôn đề cao sự phát triển bền vững, chú trọng lợi ích cộng đồng cũng như hướng đến chiến lược sản xuất, kinh doanh bảo vệ môi trường.

Công ty CP Dược Imexpharm

Với hơn 45 năm hình thành, phát triển, Dược Imexpharm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. Cho đến nay, Dược Imexpharm sở hữu 4 cơ sở tại Đồng Tháp, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó 3 cơ xưởng đều đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn EU – GMP với 11 dây chuyền sản xuất.

Công ty TNHH Sanofi – Aventis

Sanofi cũng là một trong những công ty sản xuất, phân phối dược phẩm được nhiều người tin yêu. Là tập đoàn dược phẩm quốc tế có 3 ba nhà máy tại Việt Nam, hơn 1400 nhân viên, Sanofi luôn cam kết đặt bệnh nhân làm trung tâm của mọi hoạt động, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt, uy tín và độ hiệu quả cao.

Giới thiệu Núi Nam Xanh – công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu hàng đầu TPHCM

Núi Nam Xanh tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và sản xuất sản xuất các sản phẩm dành cho người cai nghiện ma túy, được bào chế từ nguồn dược liệu quý giá theo Nam dược cổ truyền. 

Hoạt động với mô hình công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu, Núi Nam Xanh không ngừng nỗ lực mang đến cho thị trường đa dạng sản phẩm sức khỏe chất lượng cao, góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là được đồng hành và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình cai nghiện và phục hồi sức khỏe cho người nghiện.

Công ty sản xuất dược liệu tại Việt Nam

Các sản phẩm hiện có tại Núi Nam Xanh bao gồm các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, thức uống và các dược liệu khác như thảo mộc xông tắm, rượu xoa, nhang…

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, Núi Nam Xanh luôn ý thức được rằng, công tác quan tâm và chia sẻ với cộng đồng xã hội là vô cùng cần thiết. Vì đó, chúng tôi luôn tích cực kết nối các đội ngũ y bác sĩ tình nguyện viên, chung tay thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hơn thế, Núi Nam Xanh hiện đang vận hành trung tâm cai nghiện ma túy dành cho những người nghiện có nhu cầu cai nghiện tự nguyện. Đồng thời chúng tôi cũng ấp ủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già trong tương lai gần.

Xem thêm: 15 HERBS – TÚI THẢO MỘC XÔNG,TẮM,NGÂM CHÂN

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển của công ty Núi Nam Xanh trong tương lai

Núi Nam Xanh hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược liệu tại Việt Nam. Không chỉ mong muốn nâng cao vị thế thương hiệu, chúng tôi luôn hy vọng có thể làm dạng danh các phương thuốc được bào chế theo y học cổ truyền nước nhà. 

Đặc biệt, Núi Nam Xanh hiểu rằng, cai nghiện là một hành trình vô cùng cam go và thử thách. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực giúp người nghiện tiếp cận với các giải pháp cắt Methadone an toàn, hiệu quả. Từ đó, giúp họ tái hòa nhập cộng đồng, song giúp xã hội đẩy lùi tệ nạn,  đất nước phát triển vững mạnh hơn.

Núi Nam Xanh đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng khi nói đến công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu uy tín tại TPHCM. Tiếp đó, chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, góp phần nâng cao vị thế ngành dược liệu Việt Nam trên thị trường thế giới. 

Trung tập sản xuất sản phẩm

Trong tương lai, Núi Nam Xanh hướng tới trở thành nhà cung cấp dược liệu cho các thị trường quốc tế và có khả năng tham gia, đáp ứng các chương trình hợp tác về lĩnh vực dược liệu.

Trên tất cả, Núi Nam Xanh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Song, chúng tôi khẳng định sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, hỗ trợ người cai nghiện và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thị trường tiêu thụ sản phẩm dược liệu của công ty Núi Nam Xanh

Núi Nam Xanh tự hào là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm dược liệu chất lượng cao, tập trung chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khu vực phía Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng tăng cao, Núi Nam Xanh đã đặt trụ sở chính tại TPHCM và phân phối sản phẩm chính hãng thông qua trang web nuinamxanh.com.

Bên cạnh việc xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp, Núi Nam Xanh còn tiên phong ứng dụng sản phẩm dược liệu vào lộ trình cai nghiện cho người nghiện ma túy có nhu cầu cai nghiện tự nguyện tại trung tâm TREN.

Với mong muốn mang sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước, Núi Nam Xanh đang đẩy mạnh việc mở rộng thị trường sang các khu vực còn lại tại Việt Nam như miền Trung, miền Bắc và Tây Nguyên. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, an toàn và có công dụng tối đa, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Bí quyết thành công trong ngành sản xuất và kinh doanh dược liệu

Để thành công trong  lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh dược liệu, Núi Nam Xanh đã lấy uy tín của thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Chúng tôi  luôn tự hào là công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu số 1 TPHCM với: 

Nguồn nguyên liệu chất lượng, đảm bảo

Mọi nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất đều đảm bảo 100% từ thiên nhiên, sạch, an toàn và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch đến sơ chế. Đặc biệt, tất cả sản phẩm tại Núi Nam Xanh đều nói không với các thành phần có nguồn gốc từ động vật và chất biến đổi gen (GMO)

Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín

Quy trình sản xuất tại Núi Nam Xanh được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ, đảm bảo giữ trọn dược tính của nguyên liệu. Chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sản phẩm đa dạng, hiệu quả cao

Núi Nam Xanh cung cấp các loại thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thức uống và các dược liệu đa năng khác. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, cam kết an toàn, lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt huyết và có trình độ cao

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty sản xuất và kinh doanh dược liệu Núi Nam Xanh luôn công tác theo sứ mệnh “góp phần nâng cao sức khỏe Việt”. Bên cạnh việc sở hữu trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất dược liệu, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng lắng nghe góp ý để đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Xây dựng thương hiệu bằng sự uy tín

Núi Nam Xanh luôn xây dựng thương hiệu bằng niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn luôn cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng với lòng tin yêu của  khách hàng.

Ngoài ra, Núi Nam Xanh cũng quan tâm thực hiện tốt các yếu tố như trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Chúng tôi khẳng định cung cấp các sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Từ những thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về Núi Nam Xanhcông ty sản xuất và kinh doanh dược liệu hàng đầu TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Núi Nam Xanh, liên hệ ngay hotline 1900 6648!